"Mang thai trong miệng" sau khi ăn mực!

TRI THỨC X HOME

"Mang thai trong miệng" sau khi ăn mực!

Một phụ nữ 63 tuổi đã "có mang" với 12 "em bé mực" sau một bữa ăn hải sản.

 
Trường hợp “mang thai” kỳ lạ này xảy ra ở Hàn Quốc, sau khi ăn món mực tái, người phụ nữ nọ thấy đau rát trong miệng.
 
Sự việc cực kỳ gây chú ý này đăng tải trên một tập san khoa học của Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia ở Bethesda, Maryland (Mỹ).
 
Người phụ nữ nói với các bác sĩ rằng bà có thể cảm thấy có cái gì đó trong miệng như những con rệp.
 
Sau khi kiểm tra, các sinh vật hình trụ nhỏ, màu trắng" dính chắc vào trong miệng người phụ nữ, bên trong những sinh vật đó chứa các "công cụ" xuất tinh đã giải phóng tinh binh mạnh mẽ, kèm theo một chất keo để kết dính tinh trùng vào vòm miệng.
 
 
Sau khi nạn nhân được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ đã đưa “ổ con” nói trên ra khỏi nướu, lưỡi và má. Chỉ đến khi đó, các chuyên gia mới xác định được đó là những bó sinh tinh mực.
 
Được biết người phụ nữ nói rằng bà không nuốt con mực nấu tái đó mà nhổ ngay ra ngoài. Tuy nhiên, sau đó bà cảm thấy có cảm giác đau buốt như có vật thể gì đó rất lạ trong miệng mình.
 
Theo tờ Science 2.0, một bó sinh tinh cũng tương đương với một cốc tinh trùng. Tuy nhiên, cũng chưa thể giải thích được bằng cách nào những bó sinh tinh đó lại bám được vào da.
 
Một sự việc tương tự đã từng xảy ra hồi tháng 12/2011 khi một phụ nư Nhật cũng đau dữ dội trong miệng sau khi ăn mực sống. Bà này được đưa tới bệnh viện đa khoa Tosei và các bác sĩ đã phẫu thuật lấy bọc tinh trùng ra.
 
Cho đến nay, chuyện sinh sản của loài mực – những cư dân dưới đáy biển sâu vẫn còn nhiều bí ẩn đối với các nhà khoa học bởi môi trường sống của chúng quá khó tiếp cận.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577