10 đất nước đông du khách nhất thế giới

TRI THỨC X HOME

10 đất nước đông du khách nhất thế giới

Cùng chiêm ngưỡng 10 quốc gia được mệnh danh là 'những thanh nam châm' hút khách nhất thế giới!

 • 1

  Pháp

  Năm qua, nước Pháp đã thu hút tới 81,5 triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Lý do không cần phải bàn cãi. Đất nước hình ngôi sao năm cánh này sở hữu vẻ đẹp tổng hợp với: thiên nhiên tươi đẹp, đa dạng với núi, rừng, biển; nền văn hóa đặc sắc, lâu đời và các trung tâm mua sắm xa xỉ số một toàn cầu. Người ta cũng đến Pháp để tận hưởng một cách sống chậm, lãng mạn và rất biết hưởng thụ cuộc sống. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 1
 • 2

  Mỹ

  Nước Mỹ năm vừa qua đón 62,7 triệu lượt khách du lịch, xếp thứ hai trong bảng danh sách. Có thể nói “giấc mơ Mỹ” dường như chưa bao giờ dập tắt trong những con người thích làm giàu và thích sự hiện đại, hào nhoáng. Những điểm đến quen thuộc nhất ở quốc gia này là New York với bức tượng Nữ thần tự do và Los Angeles với kinh đô điện ảnh Hollywood. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 2
 • 3

  Trung Quốc

  Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng là Trung Quốc với 57, 6 triệu lượt khách. Không có gì lạ vì đất nước này rộng lớn và có khá nhiều điểm du lịch hấp dẫn, số một phải kể đến Vạn Lý Trường Thành. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 3
 • 4

  Tây Ban Nha

  Ở vị trí thứ tư là Tây Ban Nha, xứ sở bò tót với 56,7 lượt khách du lịch. Đất nước Địa Trung Hải này sở hữu những bờ biển đẹp, những công trình nghệ thuật ấn tượng và nhiều giá trị văn hóa phi vật thể như: đấu bò tót, nhảy flamenco…
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 4
 • 5

  Italy

  Tụt xuống vị trí thứ 5 là Italy, một “cường quốc du lịch” trên thế giới. Xét về cảnh đẹp thiên nhiên, công trình nghệ thuật, bản sắc văn hóa, Italy chẳng kém cạnh gì Pháp nhưng năm qua chỉ thu hút có 46,1 triệu khách. Điểm đến thú vị nhất là “thành phố trên sông nước Venice”, thủ đô vĩnh cửu Roma và thành phố nghệ thuật Florence. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 5
 • 6

  Thổ Nhĩ Kỳ

  Năm nay, Thổ Nhĩ Kỳ bứt phá và trở thành một trong những quốc gia thu hút du lịch nhiều nhất thế giới với 34 triệu lượt khách. Đất nước bên bờ Địa Trung Hải xanh ngắt có bản sắc văn hóa vô cùng độc đáo, không hổ danh là một “viên ngọc” của châu Âu. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 6
 • 7

  Anh

  Đáng ngạc nhiên là trong những năm gần đây, nước Anh lại thua Thổ Nhĩ Kỳ về độ hút khách với chỉ 29,3 triệu lượt khách du lịch. Du khách tới Anh chủ yếu tới London chiêm ngưỡng tháp đồng hồ Big Ben (nay đã đổi thành tháp Elizabeth), khu Webminster, quảng trường Trafalgar… hay thăm trận đá cổ huyền thoại Stone Henge. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 7
 • 8

  Đức

  Đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng là Đức, chỉ thua vương quốc Anh 1 triệu lượt khách. Khách du lịch tìm tới Đức vì thích khí hậu trong lành, đời sống cao và các khu mua sắm xa xỉ. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 8
 • 9

  Nga

  Nước Nga rộng lớn cũng nằm trong danh sách các quốc gia được yêu thích nhất thế giới với địa hình phong phú, trải dài, nhiều công trình mang đậm dấu ấn lịch sử như quảng trường Đỏ, nhà thờ, các khu sinh thái Siberi, Kamchatka… Nước Nga thu hút được 24,9 triệu lượt khách du lịch trong năm vừa qua. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 9
 • 10

  Malaysia

  Bất ngờ nhất trong bảng xếp hạng phải kể đến Malaysia. Vượt lên các cường quốc du lịch Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia…, năm nay, Malaysia đã lên top với 24,7 triệu lượt khách, khoảng cách không hề xa soi với Nga ở vị trí trên. 
   
  10 đất nước đông du khách nhất thế giới - 10
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577