3 bí quyết giúp mẹ bầu nấm lùn mặc đẹp

TRI THỨC X HOME

3 bí quyết giúp mẹ bầu nấm lùn mặc đẹp

Thời gian bầu bí là giai đoạn các mẹ cần chăm chút làm đẹp cho bản thân. Không nhất thiết phải sở hữu thân hình chuẩn, đôi chân thon dài, các mẹ bầu "nấm lùn" vẫn có thể mặc đẹp bởi những bí quyết ...

 • 1

  Kiểu dáng

  Phụ nữ mang thai có vóc dáng thấp nên mặc váy hơn là mặc áo bầu để che đi đôi chân ngắn của mình và đặc biệt nên chọn những loại váy liền quá gối một chút, vừa ôm lấy cơ thể. Các mẹ bầu "nấm lùn" cũng nên lưu ý lựa chọn những chiếc váy có vổ chữ V thuôn dài vì nó sẽ tạo cảm giác dài hơn và thon hơn là những kiểu váy cổ tròn hay cổ sát quá.

  3-bi-quyet-giup-me-bau-nam-lun-mac-dep-1

  3-bi-quyet-giup-me-bau-nam-lun-mac-dep-2

 • 2

  Chất liệu 

  Trong thời gian mang bầu, bạn nên lựa chọn cho mình những chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi và do giãn nhiều để tiện lợi trong việc đi lại cũng như thoải mái trong thời gian bầu bí đó là cotton, linen, tơ tằm. Đối với các mẹ bầu thấp, bạn có thể chọn những chất liệu có độ ôm vừa phải hay có độ rủ mềm mại, tránh lựa chọn những chất liệu quá nhăn hay lùng bùng vì nó sẽ khiến cho cơ thể trông béo tròn hơn. 

  3-bi-quyet-giup-me-bau-nam-lun-mac-dep-3

  3-bi-quyet-giup-me-bau-nam-lun-mac-dep-4

 • 3

  Màu sắc/ họa tiết 

  Chỉ nên sử dụng trang phục một mầu, màu trung tính để tạo đường thẳng trên cơ thể giúp bạn cao hơn. Còn về họa tiết, các bà bầu thấp không nên mặc váy họa tiết to đùng, nhiều hoa hay váy có nhiều chi tiết trang trí mà chỉ nền chọn những kiểu hoa văn nhẹ nhàng giúp tạo điểm nhấn cho bộ đồ đẹp. 

  3-bi-quyet-giup-me-bau-nam-lun-mac-dep-5

  3-bi-quyet-giup-me-bau-nam-lun-mac-dep-6

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577