5 bài tập thể dục hiệu quả nhất cho cơ vai

TRI THỨC X HOME

5 bài tập thể dục hiệu quả nhất cho cơ vai

Vai là một trong những múi cơ quan trọng của phần thân trên và khi tập thể dục hay tập thể hình, hẳn là bạn không thể bỏ qua múi cơ này. Múi cơ vai bao gồm 3 múi cơ: cơ lớn nhất và khỏe nhất là cơ ...

 • 1

  Đẩy tạ vai

  Với động tác này, bạn sẽ phải ngồi trên một băng ghế hơi thấp một chút. Chọn chiều rộng nắm tay của tạ, nâng tạ lên phía trên đầu. Hít vào khi đưa thanh cử từ vai lên cao, thở ra khi đưa thanh tạ từ trên cao trở vệ vị trí ban đầu.

  5 bài tập thể dục hiệu quả nhất cho cơ vai - 1

 • 2

  Nâng tạ một tay

  Đây là một trong những . Với động tác này, bạn cần một quả tạ, cánh tay khác nên tựa vào một điểm cố định. Đứng thẳng, giữ yên thân, nhấc tạ sang một bên. Hạ quả tạ về vị trí ban đầu và lặp lại với cánh tay kia của bạn.

  5 bài tập thể dục hiệu quả nhất cho cơ vai - 2

 • 3

  Nâng tạ trước

  Đứng thẳng, giữ tấm tạ trong hai bàn tay. Thở ra khi nâng cao tạ lên bằng vai. Hít vào khi đưa tấm tạ trở lại vị trí ban đầu.

  5 bài tập thể dục hiệu quả nhất cho cơ vai - 3

 • 4

  Nâng tạ nằm

  Bạn nằm trên một chiếc ghế bằng phẳng, hai tay cầm hai tạ. Thở ra khi bạn nâng hai cánh tay của bạn cho đến hai tay song song với mặt đất. Hít vào khi bạn đưa tay trở về vị trí ban đầu.

  5 bài tập thể dục hiệu quả nhất cho cơ vai - 4

  5 bài tập thể dục hiệu quả nhất cho cơ vai - 5

 • 5

  Chống đẩy

  Chống đẩy cũng là một là một rất tốt. Đối với bài tập này, bạn cần phải nằm sấp và sẽ nâng và hạ cơ thể dưới sự tác dụng lực từ cánh tay.

   5 bài tập thể dục hiệu quả nhất cho cơ vai - 6

  Hy vọng với 5 bài tập chúng tôi đề cập ở trên, bạn sẽ sở hữu một bờ vai hấp dẫn nhé.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577