7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt

TRI THỨC X HOME

7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt

Tone màu coral này hoàn toàn không quá kén chọn màu da và khó sử dụng tí nào đâu nhé!

 • 1

  Nhấn nhá bằng màu môi

  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 2
   
  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 3

  Màu môi luôn là cách dễ dàng nhất để bạn đưa một tông màu lạ mắt vào quy trình trang điểm của mình. Tuy nhiên có rất nhiều những tông màu coral khác nhau nên bạn cần chú ý tìm hiểu thêm hoặc nhờ đến những chuyên viên trang điểm, nhân viên bán hàng tư vấn xem tông màu nào hợp với nước da của bạn nhất. Bạn có thể lựa chọn tông màu sáng và rực hay nhẹ nhàng, phớt nhẹ tùy theo sở thích và hoàn cảnh sử dụng. Bên cạnh đó, ngoài son môi thì bạn còn có những sự lựa chọn khác như son bóng, chì kẻ môi, lip stain...

 • 2

  Lựa chọn son lì

  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 4

  Bất kể bạn lựa chọn loại son môi hay tông màu coral nào thì bạn cũng nên lựa chọn chất son lì bởi tông màu coral vốn đã rất nổi bật nên son có nhũ sẽ khiến cho tổng thể cách trang điểm của bạn trở nên rườm rà, thiếu tinh tế. Màu son lì tông coral đã quá đủ để bạn trở nên nổi bật nhưng một cách hài hòa. Nếu bạn muốn có một chút độ bóng thì son bóng trong hay son bóng màu coral chính là sự lựa chọn của bạn.

 • 3

  Kết hợp màu móng

   
  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 5

  Nếu như bạn vẫn hơi "lăn tăn" về trang điểm với màu coral thì cách đơn giản hơn chính là sử dụng tông màu này làm màu móng. Bên cạnh việc sơn móng thì bạn có thể dùng nhũ màu coral để trang trí cho móng hoặc lựa chọn những cách vẽ móng có tông màu này. Đừng quên là bạn cần lựa chọn tông màu sao cho hợp với màu da của mình nhé!

 • 4

  Sử dụng màu má

   
  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 6

  Màu má coral là một cách thú vị để sử dụng tông màu này nhưng cần một số mẹo để sử dụng đúng cách. Nếu bạn có làn da sáng và trắng, hãy sử dụng tông màu nhẹ và sáng hoặc sản phẩm phấn má dạng kem để có được tổng thế hài hòa. Nếu bạn có nước da tối hơn thì phấn má dạng bột với các tông màu đậm hơn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên sử dụng "quá tay" các loại phấn má nhé!

 • 5

  Cẩn thận với lớp nền

   

  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 7

   

  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 8
  Lớp nền với các bước sử dụng kem nền và phấn phủ luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi phong cách trang điểm. Đối với tông màu coral, bạn có thể tạo cho mình lớp nền tự nhiên, làn da sáng bóng một cách khỏe mạnh và đặc biệt là không nên sử dụng quá nhiều kem nền, phấn phủ để làn da được mịn, mượt. Nếu bạn có sử dụng phấn bronzer để tạo khối thì chỉ nên sử dụng vừa đủ, không quá nhiều.

 • 6

  Pha trộn tông màu

  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 9

  Đừng ngại ngần kết hợp coral với những tông màu khác. Đối với màu môi, bạn có thể kết hợp son coral với chì kẻ môi màu hồng hay đỏ. Cách kết hợp này sẽ tạo nên sự tương phản thú vị và là điểm nhấn nhá lạ mắt cho cách trang điểm của bạn! Một số tông màu có thể kết hợp được với coral là vàng, vàng ánh kim, cam.

 • 7

  Màu mắt

  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 10
   
  7 cách để trang điểm cùng tone màu coral bắt mắt 11

  Nếu bạn là người muốn thử nghiệm những cách trang điểm cá tính thì sử dụng tông màu coral làm màu mắt có thể là sự lựa chọn không tồi cho bạn! Tông màu nổi bật này sẽ mang lại cho bạn phong cách cá tính, ấn tượng. Tùy vào hoàn cảnh sử dụng mà bạn có thể lựa chọn tông màu nhẹ nhàng hoặc tông màu đậm. Bạn có thể sử dụng một ít coral để kẻ mắt hoặc dùng cả phấn mắt để trang điểm tùy theo sở thích của mình. Đừng quên bạn phải tán phấn mắt thật đều để màu mắt được hài hòa nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577