Bí quyết chọn đồ lót thể thao cho bạn gái

TRI THỨC X HOME

Bí quyết chọn đồ lót thể thao cho bạn gái

Nhu cầu tập thể thao của nữ giới ngày càng tăng, đó cũng là lúc các trang phục thể thao chuyên dụng được "săn đuổi".

Tác dụng của áo lót thể thao

 • 1

  Thoải mái

  Được thiết kế chuyên dụng cho người tập thể thao, những chiếc áo này luôn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn. Thiết kế chắc chắn, ôm sát, khiến vòng một của bạn không bị “xô đẩy” theo những động tác tập. 

 • 2

  Kiểm soát nhiệt độ cơ thể

  Chính nhờ chất liệu và kiểu dáng thiết kế hợp lý, những chiếc áo ngực này sẽ luôn giữ nhiệt độ cơ thể ở mức ổn định. 

  Bí quyết chọn đồ lót thể thao cho bạn gái - 1

 • 3

  Đựng đồ

   Bạn từng cảm thấy thật bất tiện khi trang phục thể thao thường không có túi để đựng những vật dụng cần thiết (như tiền hay chìa khóa tủ đồ…), vậy hãy quên đi điều đó. Hiện, các hãng thời trang rất thấu hiểu và đã đưa ra những mẫu áo lót có những chiếc túi nhỏ xinh, kín đáo để bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề này. 

 

Kiểu dáng nào cho bạn?

Tùy thuộc sở thích mà các chị em có thể lựa chọn cho mình những kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu của áo. Tuy nhiên, để lựa chọn một cỡ áo thật “chuẩn”, bạn cần phải:

 • 1

  Cởi áo để đo vòng ngực và chân ngực. Trong lúc đo, đảm bảo bạn vẫn thở đều, thoải mái và không hít sâu để các số đo được chính xác nhất.

 • 2

  Mỗi thương hiệu đồ lót thường có biểu size (cỡ) riêng. Vì thế, tốt nhất bạn nên thử để kiểm tra độ vừa vặn, không chỉ nhìn hay ước lượng size áo và số đo vòng một của mình để quyết định mua.

  Bí quyết chọn đồ lót thể thao cho bạn gái - 2

 • 3

  Sau khi thử lên người, hãy kiểm tra độ căng, co giãn của áo. Nếu chiếc áo lót thể thao chật hơn những chiếc áo lót thông thường của bạn, song bạn vẫn có thể thở thoải mái, bạn nên chọn nó. Bởi như thế những chiếc áo lót thể thao mới giữ được “nguyên trạng” vòng một của bạn khi vận động.

 • 4

  Kiểm tra và chỉnh chiều dài phù hợp cho dây áo (nếu có).

 • 5

  Và cuối cùng, thử vận động nhẹ tại chỗ để có thể chắc chắn hơn về lựa chọn của mình.

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577