Bí quyết phong thủy kinh doanh thành đạt

TRI THỨC X HOME

Bí quyết phong thủy kinh doanh thành đạt

Công việc kinh doanh của bạn có thuận lợi hay không, một phần dựa vào phong thủy phòng làm việc. Dưới đây là một số lưu ý cho bạn về phong thủy phòng làm việc

 • 1

  Không dùng đồ hay hổng hóc hoặc bị trục trặc

  Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng những gì hỏng hóc sẽ chỉ mang lại những trục trặc và rắc rối cho cuộc sống và công việc của chính mình. Khi mà xung quanh bạn là những đồ vật đã rệu rã hay không làm việc hiệu quả như chiếc đồng hồ hay chạy sai giờ, chiếc tủ hỏng khoá hay điều hoà nhiệt độ làm mát chậm…Việc bạn cần làm ngay lập tức đó là sửa chữa hoặc thay mới chúng để cho xung quanh bạn mọi thứ phải luôn làm việc thật hiệu quả và chính xác.

  Bí quyết phong thủy kinh doanh thành đạt - 1
 • 2

  Không để đồ liên quan đến sự chết chóc

  Đừng bao giờ để những đồ vật có liên quan đến sự chết chóc ở xung quanh bạn. Những bông hoa khô tiêu bản động vật thuộc da, những vỏ ốc vỏ sò trang trí…đều là những thứ bạn nên loại bỏ khỏi phòng làm việc bởi chúng sẽ hấp thu những nguồn năng lượng âm – là năng lượng không có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

 • 3

  Nên trồng chậu cây nhỏ trong phòng

  Trái lại thì những món đồ trang trí mang đến sức sống, sự phát triển là thứ mà bạn cần cho văn phòng của mình, và các loại cây trồng trong nhà sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Mỗi ngày bạn nên dành một chút thời gian thư giãn để chăm chút cho những chậu cây. Sẽ không khó để bạn có thể nhận ra sự phát triển của chúng và chính sự phát triển đó sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho công việc kinh doanh của bạn.

  Bí quyết phong thủy kinh doanh thành đạt - 2
 • 4

  Để cuốn sách hay trong phòng

  Hãy dành một chút không gian trong phòng cho những cuốn sách về tấm gương doanh nhân nổi tiếng. Đó không chỉ là cẩm nang quý báu đối với bạn mà còn là cảm hứng và động lực giúp bạn thực hiện công việc hiệu quả hơn.

 • 5

  Nên để cho phòng thông thoáng

  Góc phòng phía bên trái tính từ cửa ra vào chính là nơi tập trung của nguồn năng lượng mang đến sự giàu có, thịnh vượng nên bạn cần phải giữ cho khu vực này luôn thông thoáng và cố gắng loại bỏ những nguồn năng lượng xấu có thể lưu trú ở đây.

 • 6

  Cửa ra vào phải chắc chắn

  Cửa ra vào phòng làm việc cũng phải đảm bảo chắc chắn và không cong vênh, tay nắm cửa hoạt động tốt giúp cho bạn có thể dễ dàng ra vào phòng mà không gặp một trở ngại nào. Và cuối cùng, phòng làm việc phải thoáng, gọn gàng để bạn có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí ở trong phòng.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577