Cách chọn mua giày chạy bộ

TRI THỨC X HOME

Cách chọn mua giày chạy bộ

Giày chạy bộ là một trong những trang phục thể thao không thể thiếu cho mỗi buổi sáng chạy bộ của bạn. Nhưng chọn giày chạy bộ như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

 • 1

  Chú ý đến chiều dài và bề rộng của giày

  Bạn nên chọn đôi giày dài hơn những đôi bạn hay mang khoảng 1-1.5cm để chân thoải mái khi chạy. Nếu bị đau ở 2 bên bàn chân, bạn cần tìm một đôi rộng hơn so với đôi giày hiện tại.

  cach mua giay chay bo
 • 2

  Không ước lượng kích cỡ

  Luôn kiểm tra lại kích cỡ bàn chân của bạn và phải đi thử 1 chiếc giày mới. Bởi đôi khi size giày thật sẽ không giống với size giày mà bạn ước lượng đâu.
 • 3

  Chạy thử với giày mới

  Mua giày cũng giống như mua xe vậy, bạn không thể mang về nhà nếu trước đó chưa chạy thử 1 vòng. Bạn nên hỏi nhân viên bán hàng xem bạn có thể mang giày đi khắp cửa hàng hay chạy 1 vòng thử nghiệm không. Đó là cách duy nhất để biết chính xác đôi giày nào phù hợp với mình nhất.

  Bạn nên đến một cửa hàng mà nhân viên tại đấy có kiến thức đầy đủ và có khả năng giúp bạn chọn được đôi giày ưng ý nhất đồng thời họ luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  Cách chọn mua giày chạy bộ - 1
 • 4

  Đừng tin vào lời hoa mỹ

  Những “tính năng đặc biệt” của đôi giày mới sẽ nhân lên gấp bội nếu nhân viên bán giày cứ mãi ca tụng và khuyên bạn nên mua giày của họ. Bạn phải có đôi tai chuẩn để khi lựa chọn giày không đảm bảo khả năng bạn miễn nhiễm với chấn thương hay đạt phong độ tốt hơn. Bạn hãy “chung thủy” với đôi giày thoải mái và hợp túi tiền nhé.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577