Cách để bạn luôn gợi cảm trong mắt chồng

TRI THỨC X HOME

Cách để bạn luôn gợi cảm trong mắt chồng

Chồng bạn sẽ thấy vợ mình thật quyến rũ nếu bạn mặc độc một chiếc T-shirt hoặc một chiếc áo thun rộng thùng thình mỗi đêm. Chọn cho mình đồ ngủ đáng yêu và hơi lạ so với thường ngày, chắc chắn trong ...

 • 1

  Tự tin với vóc dáng cơ thể và “chuyện ấy” bằng cách nude rồi đi bộ xung quanh càng nhiều càng tốt. Nếu bạn thấy không thoải mái với điều này, thử chụp nhanh một bức hình nude của bạn vào điện thoại di động và cho chồng xem ngay sau đó. Nhớ xóa bỏ hình ảnh sau khi xem để tránh ảnh bị lộ bởi người khác.

  Cách để bạn luôn gợi cảm trong mắt chồng - 1

 • 2

  Bí mật viết ra giấy tất cả những điều bạn muốn làm cho anh ấy tối nay. Cũng nhớ xé bỏ giấy để đề phòng những nhắn nhủ yêu đương rơi vào tay người khác.

 • 3

  Nếu có thời gian, có thể ngâm mình trong bồn nước ấm rồi đi ra ngoài – nơi người bạn đời đang chờ để massage cho bạn. Massage là bước khởi đầu hoàn hảo dẫn tới “chuyện ấy” và còn giúp giảm căng thẳng, tăng lưu lượng máu, kích thích hưng phấn cho cả hai bạn.

  Cách để bạn luôn gợi cảm trong mắt chồng - 2

 • 4

  Nếu phòng ngủ của bạn còn bề bộn, nó có thể khiến đối phương cụt hứng rất nhanh. Do đó, đừng quên lau chùi phòng ngủ, giặt sạch và phơi khô ga, gối vì như thế, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Thu dọn đồ chơi trẻ em, loại bỏ quần áo bẩn ra bên ngoài, hạn chế tối đa đồ điện tử trong phòng ngủ.

 • 5

  Nếu vẫn khó khăn để bạn quyến rũ chồng, nên tìm tới một hỗ trợ cho “chuyện ấy”, ví dụ dầu bôi trơn. Ngoài dầu bôi trơn thì phim xxx hay một món “đồ chơi”, nếu biết dùng đúng cách cũng có khả năng thu hút người bạn đời.

 • 6

  Nếu thích táo bạo và muốn xem những gì đang xảy ra khi “yêu”, bạn có thể đặt một tấm gương trong phòng ngủ và sau đó, thử các vị trí “giao ban” khác nhau. Anh ấy sẽ yêu thích khi được xem hình ảnh của mình kiểu này. Có thể thư tư thế Doggy để bạn dễ dàng nhìn thấy “diễn biến” thú vị của cuộc “giao ban”.

  Cách để bạn luôn gợi cảm trong mắt chồng - 3

 • 7

  Thử một cái gì đó mới cho “chuyện ấy” như nói lời “hư”, dùng gel bôi trơn mới, bật đèn sáng hoặc biến “chuyện yêu” trong tưởng tượng thành sự thật. Nêm chút “gia vị” vào chuyện đó là rất đơn giản nếu bạn nỗ lực.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577