Chăm sóc nụ cười cô dâu trước ngày cưới

TRI THỨC X HOME

Chăm sóc nụ cười cô dâu trước ngày cưới

Chọn một loại kem có chức năng trắng răng hiệu quả, kết hợp thuốc làm trắng nồng độ thấp và duy trì thường xuyên để có được kết quả tốt nhất.

Cô dâu nào cũng muốn xuất hiện thật nổi bật trong ngày đặc biệt của mình, họ chăm chút vẻ bề ngoài của mình từ đầu đến chân, trong đó có nụ cười và hàm răng trắng sáng. Trong đám cưới, cô dâu sẽ cười gần như liên tục, vì thế việc chú ý tới hàm răng trắng là rất quan trọng. Nụ cười tươi tắn sẽ đem lại cho tân nương cảm giác tự tin. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách làm trắng răng tại phòng khám cũng như tại nhà, để có được nụ cười tươi sáng.

Chăm sóc nụ cười cô dâu trước ngày cưới - 1

 • 1

  Làm trắng răng tại phòng khám

  Ưu điểm: Bạn chỉ cần yêu cầu và để cho các bác sĩ nha khoa thực hiện các phương pháp làm trắng tiên tiến nhất.

  Nhược điểm: Tốn kém tiền bạc.

  Đây là cách nhanh nhất để lấy lại hàm răng trắng sáng cho cô dâu. Nha sĩ sử dụng các tác nhân làm trắng như hydrogen peroxide cho răng, sau đó hơ dưới ánh đèn có nhiệt độ cao. Hydrogen peroxide, thành phần chính yếu trong các sản phẩm tẩy trắng răng hiện nay, là một chất oxy hoá mạnh. Về lý thuyết đây là chất tẩy trắng răng hiệu quả nhất, không làm hư răng. Tuy nhiên, nếu sử dụng với nồng độ quá cao, lâu dài, sẽ gây hại cho răng và các tổ chức khác như miệng, lưỡi, lợi…

  Các bác sĩ khuyên nên dùng thuốc làm trắng răng có nồng độ hydrogen peroxide thấp (từ 10 đến 15%) khi tự làm tại nhà, nồng độ cao (từ 15 đến 35%) khi thực hiện tại các phòng khám răng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng để quyết định nồng độ phù hợp.

  Chăm sóc nụ cười cô dâu trước ngày cưới - 2

 • 2

  Làm trắng răng tại nhà

  Tẩy trắng răng tại nhà cũng là một cách tốt, nhất là khi cô dâu quá bận rộn nhưng cần có sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh để thuốc bám vào lợi, lưỡi... Ở độ tuổi kết hôn, việc tẩy trắng răng sẽ khó hơn do men răng đã kém, thời gian làm trắng kéo dài hơn. Nếu như làm ở phòng khám răng, bạn chỉ phải thực hiện một lần duy nhất thì tẩy trắng tại nhà sẽ cần làm thường xuyên và liên tục.

  Chọn một loại kem đánh răng có chức năng trắng răng hiệu quả, kết hợp thuốc làm trắng nồng độ thấp và duy trì để có được kết quả tốt nhất. Tránh dùng các loại thuốc, kem đánh răng không rõ nguồn gốc, thành phần, liều lượng...

  Chăm sóc nụ cười cô dâu trước ngày cưới - 3

 • 3

  Thời điểm bắt đầu làm trắng răng

  Cả hai hình thức, tẩy trắng ở phòng khám hay tại nhà, đều nên được thực hiện trước ngày cưới khoảng 2 tuần để có kết quả tốt nhất. Trong trường hợp bạn muốn áp dụng các phương pháp không chuyên nghiệp, như kem đánh răng ít có khả năng làm trắng chuyên sâu, nên bắt đầu trước đám cưới ít nhất 30 ngày. Sử dụng theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577