Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan

TRI THỨC X HOME

Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan

Những bãi biển ở Thái Lan sở hữu màu nước xanh, trong veo, dưới ánh nắng ấm áp.

 • 1

  Hat Phra Nang, Railay

   
  Bãi biển nằm ở phía Nam đất nước Thái Lan này khiến mọi du khách đều ngỡ ngàng vì vẻ đẹp như chốn tiên cảnh. Bãi cát mịn màng với những hang động và vách đá vôi dựng đứng bao quanh mặt nước xanh ngọt bích là điểm đến cho những ai thích bơi, lặn hay đơn giản là ngồi trên những con thuyền dài rẽ sóng ra khơi. 
   
  Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan - 1
 • 2

  Hat Khao Lak

   
  Thuộc đường bờ biển Andaman nổi tiếng, Hat Khao Lak từng bị sóng thần phá hủy vào năm 2004 nhưng đã phục hồi rất nhanh và lấy lại vị thế trong ngành du lịch. Bãi biển cát vàng nằm trong khu công viên quốc gia có cảnh quan đa dạng: rừng nhiệt đới, biển xanh, sông, suối…
   
  Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan - 2
 • 3

  Ko Pha-Ngan

   
  Không chỉ có màu nước trong veo mê hồn, mỗi tháng vào dịp trăng tròn, hòn đảo Ko Pha-Ngan còn đón chào du khách với lễ hội trăng rằm “quên sầu”. Lễ hội bao gồm những màn múa sôi động, vẽ nghệ thuật trên cơ thể và hội hè thâu đêm suốt sáng. 
   
  Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan - 3
 • 4

  Ko Mak, Ko Kut

   
  Hòn đảo Ko Mak nằm ở phía Đông vịnh Thái Lan là điểm đến cho những du khách thích tìm đến sự bình yên cho tâm hồn. Bãi biển xanh mát, tươi đẹp lại rất vắng vẻ này hứa hẹn những buổi chiều thanh thản, yên ả. Ngay gần đó là bãi Ko Kut, nằm gần rừng nhiệt đới với bãi cát vàng mịn không kém phần tươi đẹp. 
   
  Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan - 4
   
  Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan - 5
 • 5

  Ao Bang Thao, Phuket

   
  Mặc dù nằm ở điểm du lịch nổi tiếng Phuket, bãi Ao Bang Thao không quá đông đúc và có bãi cát trắng dài tới 8 km mịn màng, là điểm đến cho những người thích tắm nắng, bơi và lướt sóng. 
   
  Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan - 6
 • 6

  Ko Tao

   
  Vừa muốn tìm chốn yên tĩnh, vừa không muốn quá xa rời cuộc sống hội hè sôi động? Ko Tao chính là câu trả lời cho bạn. Bờ phía Tây của hòn đảo là những bãi tắm với nhiều quán bar sôi động trong khi bờ Đông lại yên ả hơn nhiều với vẻ thanh bình, tĩnh lặng. 
   
  Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan - 7
 • 7

  Ko Ngai

   
  Bãi biển cát trắng, nắng vàng với những rặng san hô và hệ sinh thái biển đa dạng này chỉ cách đất liền tỉnh Krabi, phía Nam Thái Lan một chặng đường không xa. Đây cũng là điểm du lịch lý tưởng cho những ai tìm kiếm kỳ nghỉ hè đậm chất nhiệt đới bên bờ biển. 
   
  Chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nhất Thái Lan - 8
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577