Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng

TRI THỨC X HOME

Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng

Du khách tới Yellowstone mùa đông được trượt tuyết thỏa thích, ngắm vô vàn loài động vật hoang dã. Công viên Đá Vàng là một điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn cho những ai muốn nghịch tuyết mùa đông nhé!

Một bày bò rừng chạy ngang qua hồ nước đóng băng, những con trâu lớn chạy trên sườn đồi phủ tuyết. Đó là những cảnh tượng tuyệt đẹp mà du khách được chiêm ngưỡng khi ghé công viên quốc gia Yellowstone (Đá Vàng)
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 1
 
Nhiều người cho rằng thời tiết lạnh giá không phải là lý tưởng để tới thăm công viên lâu đời nhất nước Mỹ này. Trên thực tế, cảnh quan Yellowstone dưới lớp tuyết dày cả mét vô cùng ấn tượng, chẳng khác nào miền thần tiên, cổ tích. 
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 2
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 3
 
Trong khuôn viên của khu công viên trải rộng 2,7 triệu mẫu, có tới 3.000 con bò rừng, 15.000 con hươu, 300 cáo xám và tới 22.000 chú nai Bắc Âu, thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên và động vật. 
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 4
 
Hành trình khám phá Yellowstone mùa đông sẽ bắt đầu khi bạn rời ô tô và bước qua cảnh cổng công viên. Chiếc xe bus riêng của công viên sẽ tới đón bạn. Đây là loại xe đặc biệt được sử dụng để đi trên mặt tuyết dày. 
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 5
 
Thung lũng Lamar là một trong những điểm lý tưởng để ngắm động vật hoang dã trong khu công viên, nhất là cáo xám. Khác với những loài động vật thường ngủ đông vào mùa này, cáo xám lại hoạt động mạnh hơn nhiều khi nhiệt độ giảm. 
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 6
 
Nếu như vào mùa hè, công viên phủ sắc xanh của trời mây, cây cỏ, thì về đông, vạn vật nhuộm một màu trắng lấp lóa. Đây cũng là lúc những nhiếp ảnh gia đổ về Yellowstone, mong chớp được những bức ảnh để đời về mùa đông. 
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 7
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 8
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 9
 
Một hoạt động khác không kém phần thú vị là trượt tuyết tại khu Inspiration Point, ngay cạnh hẻm núi lớn (Grand Canyon) trong công viên, nơi những chú đại bàng lượn vòng trên đầu. Hẻm núi này cũng là một trong những điểm đến ấn tượng nhất khu công viên. Một nhà leo núi từng khẳng định: “Hẻm núi này sâu đến độ nếu bạn hét lên một tiếng vào đêm hôm trước, sáng hôm sau bạn mới bị đánh thức bởi tiếng vọng từ đáy vực”.
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 10
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 11
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 12
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 13
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 14
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 15
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng - 16
 
Đến công viên Đá Vàng nghịch tuyết trắng
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577