Hướng dẫn chọn váy dạ hội theo từng phom dáng

TRI THỨC X HOME

Hướng dẫn chọn váy dạ hội theo từng phom dáng

Không ít các bạn gái thường băn khoăn khi lựa chọn một bộ váy dạ hội phù hợp với dáng người của mình. Dưới đây là một vài lời khuyên sẽ giúp bạn chọn váy dạ hội theo loại hình cơ thể của bạn:

Ngực và hông khiêm tốn

Đối với những bạn gái có dáng người 3 vòng tương đương nhau như nữ diễn viên Reese Witherspoon, bạn nên tạo dáng bằng một chiếc váy có thể chiết eo và tăng bồng phần hông và chân váy. Bạn cũng nên lựa chọn những kiểu váy vai trần kết hợp với vòng đeo cổ, nó sẽ giúp vòng 1 của bạn được cải thiện đáng kể.

Hướng dẫn chọn váy dạ hội theo từng phom dáng - 1


Dáng đồng hồ cát

Hướng dẫn chọn váy dạ hội theo từng phom dáng - 2

Bạn là người may mắn khi sở hữu dáng người hình đồng hồ cát giống như nữ diễn viên xinh đẹp người Anh Kate Winslet. Với phong người này, các bạn gái có thể lựa chọn nhiều kiểu váy khác nhau khi đến dự các buổi dạ tiệc sang trọng. Một gợi ý nhỏ, bạn có thể lựa chọn chiếc váy bó lệch vai màu đen giống như của Kate Winslet.

Vòng 1 quá cỡ

Hướng dẫn chọn váy dạ hội theo từng phom dáng - 3

Những phụ nữ có vòng 1 đầy đặn như nữ diễn viên Salma Hayek nên chọn những chiếc váy có điểm nhấn ở phần eo và hông. Một chiếc váy cocktail là sự lựa chọn lý tưởng nhất đối với những bạn gái sở hữu dáng người này. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những chiếc váy có họa tiết đồng nhất để làm giảm bớt sự chú vào vòng 1 của bạn.

Dáng tam giác ngược

Hướng dẫn chọn váy dạ hội theo từng phom dáng - 4

Những bạn gái có vóc dáng này sẽ có vai rộng với eo và hông nhỏ giống nhưng nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie, do đó, bạn cần thêm kích thước cho phần thân dưới. Những chiếc váy với chân váy xòe, chéo và những chiếc váy hở vai với cổ chữ V sẽ phù hợp với bạn.

Vòng 3 quá cỡ

Hướng dẫn chọn váy dạ hội theo từng phom dáng - 5

Kim Kardashian là một ngôi sao nổi tiếng với biệt danh ‘siêu vòng 3’. Những bạn gái có thân hình giống như thế này nên chọn những chiếc váy ôm sát người và có độ dài không quá gối vì những chiếc váy như thế này giúp hông bạn trông nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tạo ra điểm nhấn ở phần trên của cơ thể bằng các phụ kiện như vòng trang sức đeo cổ hay các đính nơ phần ngực.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577