Làm sao để biết Phụ nữ muốn được hôn như thế nào

TRI THỨC X HOME

Làm sao để biết Phụ nữ muốn được hôn như thế nào

Trong khi đàn ông thích nụ hôn ướt át và dùng nhiều tới lưỡi thì phụ nữ chỉ thích hôn chậm rãi, lưỡi chạm nhẹ nhàng thôi, và tốt nhất đừng kèm theo... rên rỉ.

 • 1

  Chậm rãi

  Dĩ nhiên sẽ rất tuyệt vời nếu đàn ông hôn với sự say mê, hứng thú, nhưng hãy để cảm xúc mãnh liệt và sự cuồng nhiệt được vun đắp từ từ. Những nụ hôn quá vồ vập thường không được phụ nữ đánh giá cao. Theo một nghiên cứu của tạp chí Evolutionary Psychology, đàn ông thích những nụ hôn ướt át hơn và dùng tới lưỡi nhiều hơn so với phụ nữ.

 • 2

  Dùng tới lưỡi ít hơn

  Phụ nữ thích những nụ hôn được bắt đầu nhẹ nhàng, môi hơi chạm, sau đó môi từ từ mở và hai đầu lưỡi khẽ chạm, đá nhẹ vào nhau. Với cách hôn này, miệng bạn sẽ tiết ít nước bọt hơn. Thêm nữa, đầu lưỡi là nơi rất nhạy cảm nên nụ hôn sẽ mang lại cảm giác khá thú vị cho cả hai. Theo điều tra, hầu hết phụ nữ không thấy thích thú gì khi bạn đưa lưỡi quá nhiều và quá "khua khoắng" khi hôn.

  Làm sao để biết Phụ nữ muốn được hôn như thế nào - 1

 • 3

  Hôn có chủ định

  Khi bạn hôn từ từ và thật tự nhiên, phụ nữ tự khắc sẽ muốn khám phá bạn nhiều hơn. Tuy nhiên nếu bạn phó mặc để nụ hôn thế nào cũng được, nụ hôn sẽ hời hợt và kém "lửa". Hãy hôn có chủ định, khi thì ngắn nhanh, khi lại hơi cắn nhẹ vào môi nàng... Nhớ là chủ động bắt nhịp nhưng đừng bao giờ quá cố gắng.
 • 4

  Đừng vừa hôn vừa... rên rỉ

  Nếu bạn cảm thấy rất hứng thú với nụ hôn, vài phản xạ tự nhiên thành âm thanh cũng không quá tệ. Tuy nhiên, đừng để tiếng rên rỉ của bạn làm nàng khó chịu, mất tập trung, thậm chí rùng mình. Phụ nữ không cho rằng âm thanh như thế là gợi cảm. Cái khiến họ bị kích thích là việc bạn vuốt ve và chạm nhẹ vào người họ khi hôn.
 • 5

  Thả lỏng

  Hãy cứ càng tự nhiên và thả lỏng cơ thể càng tốt. Đừng gồng mình, nhất là các cơ vùng vai, cổ, cơ mặt và lưỡi trong khi hôn. Hãy để lưỡi bạn ở ngay phía ngoài miệng nàng và thử hôn với các chuyển động, áp lực khác nhau. Nhớ đừng bao giờ để lưỡi bạn cứng đờ và hai tay đặt yên một chỗ trong khi hôn.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577