Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ?

TRI THỨC X HOME

Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ?

Sau một tuần làm việc bận rộn và vất vả, để có những ngày cuối tuần vui vẻ, cùng tham khảo các hoạt động giải trí sau nhé:

 • 1

  Lái xe đường dài

  Quả là một ý tưởng thú vị khi lái xe đường dài cùng bạn bè. Đừng quên dừng lại mua ít đồ ăn ngon cho chuyến đi nhé. Và nhớ phải lái xe cẩn thận!

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 1
 • 2

  Đi bộ trên bãi biển

  Lái xe tới bãi biển gần nhất cùng với gia đình hay bạn bè và cùng chơi những trò thể thao bãi biển như bóng chuyền, bóng đá... Nếu bạn muốn yên tĩnh và có những ngày cuối tuần vui vẻ riêng tư, thả bộ trên bãi biển một mình hay cùng với chú cún cưng.

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 2
 • 3

  Đi xem phim

  Chọn một bộ phim yêu thích cùng bạn bè ở rạp chiếu để tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ. Bỏng ngô và bộ phim hay là những thứ tuyệt vời nhất giúp bạn thư giãn.

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 3
 • 4

  Spa và shopping

  Đi shopping cùng những cô bạn gái và đừng quên mua sắm tẹt ga. Sau đó rủ cả nhóm đi ăn trưa. Và sau bữa trưa thật ngon, đi spa để giải tỏa căng thẳng sau tuần làm việc dài. Đó là một trong những cách hay nhất phụ nữ thường làm để có ngày cuối tuần thật vui.

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 4
 • 5

  Ngủ nướng

  Đã bao nhiêu lần trong tuần bạn đã tự nói với mình rằng chỉ ngủ "thêm 5 phút nữa thôi". Giờ đã đến lúc bạn đạt được ước nguyện cả tuần rồi. Cuối tuần, hãy thoải mái ngủ nướng bù cho cả tuần nhé.

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 5
 • 6

  Đọc sách

  Bạn có thể rủ bạn bè cùng tổ chức một câu lạc bộ sách nếu bạn yêu thích đọc sách. Hơn thế nữa, có thể tạo ra một chủ đề thú vị chẳng hạn như mặc quần áo giống các nhân vật trong cuốn sách nào đó.

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 6
 • 7

  Trò chơi tập thể

  Còn chờ gì nữa. Cuối tuần đã đến, hãy rủ bạn bè cùng tham gia các trò chơi thú vị như bowling, bắn súng giả...

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 7
 • 8

  Làm điều gì đó mới mẻ

  Hãy học một thứ gì đó thật mới mẻ cho ngày cuối tuần vui vẻ. Đăng ký một lớp học ngân hàng hay chứng khoán. Nếu bạn thích vẽ,tham gia vào một lớp học vẽ cơ bản.

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 8
 • 9

  Tiệc tùng thâu đêm

  Lần gần đây nhất bạn cùng lũ bạn ở cùng nhau qua đêm là khi nào? Rủ tụi bạn thân về nhà mình để cùng vui vẻ với trò trang điểm cho nhau và vô vàn những trò vui khác.

  Làm sao để có những ngày cuối tuần vui vẻ? - 9
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577