Lens coffee - góc yên ả trong lòng Hà Thành

TRI THỨC X HOME

Lens coffee - góc yên ả trong lòng Hà Thành

Bạn là người ưa khám phá những địa điểm chụp hình lý tưởng để lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè, người thân? Bạn là người thích tìm ra một góc riêng yên ả trong lòng Hà Nội tấp nập? Bạn ...

“ Viên thuốc” giảm stress lý tưởng!

Lens coffee - góc yên ả trong lòng Hà Thành - 1

Nằm kín đáo khép mình trong ngõ nhỏ trên con đường Quán Thánh luôn tấp nập, dẫn bạn vào quán là một con đường lát gạch đỏ dưới giàn hoa giấy cổ kính.

Bước vào cửa Lens Coffee, bạn có thể cảm nhận ngay không khí mát lành khi thấy trước mắt mình một khoảng tường lớn được trang trí bằng hình vẽ tay rất teen và dễ thương với tông màu chủ đạo là màu xanh da trời và màu trắng. Mỗi khu vực trong quán , từ góc cầu thang đến gác hai xinh xắn, đều được trang trí bằng các hình vẽ và và những món đồ “đạo cụ” nhỏ xíu khác nhau tạo nên nhiều không gian trong một tổng thể không gian thân thiện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các khách hàng teen.

Lens coffee - góc yên ả trong lòng Hà Thành - 2


Trong những ngày hè chói chang rực rỡ này, còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi cạnh “ô cửa sổ mặt trời” trong veo, thưởng thức một ly sinh tố mát lạnh và tách mình ra khỏi phố đông chỉ cách có vài bước chân.

Bạn cũng có thể đắm chìm vào thế giới riêng khi lách mình lên gác nhỏ, nơi có rất nhiều trò chơi, cuốn truyện được chuẩn bị sẵn cùng những hình trang trí cũng được vẽ tay lên tường vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Lens coffee - góc yên ả trong lòng Hà Thành - 3
Lens coffee - góc yên ả trong lòng Hà Thành - 4

Thực đơn

Lens coffee - góc yên ả trong lòng Hà Thành - 5

 

Thực đơn của Lens Coffee thì lúc nào cũng phong phú với giá cả rất học sinh. Chỉ với 10-25k, bạn đã có thể chọn cho mình một món đồ ưa thích trong menu của quán với nhiều loại trà, sinh tố, cùng những đồ ăn vặt cực teen. Bên cạnh đó, nếu cần lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè, chủ quán cũng có thể giúp bạn đấy nhé!
 

Thông tin cho bạn

Quán: Lens Coffee

Địa chỉ: 79 Quán Thánh

Giá cả: hợp lí, từ 12k đến 25k

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577