Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu

TRI THỨC X HOME

Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu

Những bãi cát trắng trải dài, ánh nắng mặt trời rực rỡ quanh năm với nền trời cao xanh ngắt, Maldives thật sự là một thiên đường nhiệt đới.

Cộng hòa Maldives là quốc đảo gồm một nhóm các đảo san hô ở Ấn Độ Dương với số dân nhỏ nhất châu Á, đa phần người dân theo đạo Hồi. Tên gọi Maldives xuất phát từ Maale Dhivehi Raajje, nghĩa là “Vương quốc đảo”. Maldives giữ kỉ lục là quốc gia… phẳng nhất thế giới với mực đất tự nhiên chỉ cao 2,3m so với mặt biển. Chính vì điều này mà tình trạng mực nước biển đang dần dâng lên nhanh chóng đã trở thành mối đe dọa sự tồn tại của Maldives.

 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 1
Maldives - Quốc đảo thiên đường cho những ai yêu biển.

Bản sắc Maldives là sự pha trộn nhiều nền văn hóa khác nhau do việc nhập cư của rất nhiều cư dân trên khắp thế giới, đặc biệt là khu vực ven biển Sri Lanka và Nam Ấn Độ.

Khi tiền giấy chưa xuất hiện, Maldives nổi tiếng với loại tiền vỏ ốc, xơ dừa và cá ngừ khô Madive. Ngày nay, du lịch và đánh cá đóng vai trò then chốt trong nền kinh tế của Maldives.

 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 2

Đặt chân tới hòn đảo xinh đẹp này, bạn sẽ được đón chào bởi khí hậu nhiệt đới quanh năm với bãi cát trắng, bầu trời trong xanh và những rặng dừa cọ ngả nghiêng trong gió. Ẩn mình trong màu xanh ngọc của nước biển Ấn Độ Dương, quần đảo Maldives gồm 26 vòng đảo san hô được tạo nên bởi 1.192 hòn đảo nhỏ, bao quanh là những đầm phá nông, bao bọc bởi các rạn san hô. Nhìn từ trên cao, Maldives thật sự là một điều tuyệt diệu của Ấn Độ Dương với những con sóng vỗ bờ.

 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 3
Bãi cát trắng, nước trong vắt, bầu trời cao vút...
 
 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 4
... tất cả đã làm nên tên tuổi của Maldives.

Maldives được nhà thám hiểm Marco Polo gọi là “bông hoa Indie”.

 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 5
Nước trong nhìn thấy tận đáy.

Lặn biển và lướt sóng là "đặc sản" của Maldives. Bạn còn có thể chiêm ngưỡng hơn 200 loại san hô lấp lánh dưới cái nắng nhiệt đới cùng vô số loài sinh vật biển khác mà không nơi nào trên thế giới có thể tìm thấy được, khám phá cuộc sống đại dương với rùa xanh, cá mập trắng và nhiều loại cá rực rỡ sắc màu giữa các rạn san hô.

 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 6  
Maldives là nơi tập trung rất nhiều rạn san hô đẹp.

Tất cả các khu resort đều được trang bị đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào có hứng đi ngắm đáy biển Maldives.

 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 7

Một khi đã đặt chân ra biển, bạn đừng bỏ lỡ những vũ điệu sôi động trong nắng cùng cư dân nơi đây. Ngoài việc ngụp lặn trong làn nước biển trong xanh tinh khiết như đá sapphire, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều địa điểm lướt sóng tuyệt vời hay chèo thuyền đánh cá ngắm hoàng hôn.

 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 8
 
 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 9
Hoàng hôn đẹp "nao lòng người" tại Maldives.
 
 
 Thiên đường nhiệt đời Maldives- Điểm đến tuyệt diệu - 10
 
Maldives nổi tiếng với nước biển màu xanh sapphire.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577