Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường

TRI THỨC X HOME

Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường

Khi chị em là người chủ động, biết cách làm những điều mà chàng mong muốn ngay trên giường thì chắc hẳn cuộc yêu sẽ thêm phần hứng khởi và thăng hoa hơn rất nhiều đấy.

Để một cuộc yêu trở nên hoàn hảo, chị em không nên chỉ biết ‘hưởng thụ’ những xúc cảm mà đối phương mang lại cho mình mà hãy xem thái độ và thấu hiểu mong muốn của chàng để chủ động hơn khi làm chuyện ấy nhé.

Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường

Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường

Khám phá những điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường!

 • 1

  Bạn chỉ nên nghĩ về anh ấy

  Lẽ đương nhiên thôi, không có bất cứ một người đàn ông nào có thể chịu đựng được việc vợ mình nghĩ đến một người đàn ông nào khác hay những chuyện linh tinh trong cuộc sống, đặc biệt là lúc ở trên giường và khi làm chuyện ấy.

  Để cuộc yêu hoàn hảo, bạn chỉ nên nghĩ về anh ấy, giũ bỏ hết mọi cảm xúc thường nhật và tận hưởng những cảm xúc, niềm vui có được khi ở bên cạnh chàng nhé. Hãy thể hiện điều ấy cho chàng biết bằng cách gọi tên anh ấy thật tha thiết khi nhập cuộc. Những tiếng gọi như thế sẽ và phục vụ bạn hết mình luôn đó.

  Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường 1

  Bạn chỉ nên nghĩ về anh ấy khi trên gường thôi nhé
 • 2

  Tận dụng những lời nói ngọt ngào

  Thế mạnh của người phụ nữ là khả năng quyến rũ đàn ông bằng những lời nói ‘mật ngọt’, vậy tại sao bạn lại không tận dụng nó ở trên giường để khiến chàng cảm thấy sung sướng và thỏa mãn hơn nhỉ?

  Trong , khi đã nhập cuộc yêu, nếu như chàng hỏi bạn cảm thấy thế nào thì đó là lúc mà anh ấy muốn nhận được những lời khen, sự thán phục và những cảm xúc tuyệt vời của bạn. Vì vậy, bạn hãy ‘tâng bốc’ anh ấy bằng những lời nói thật ngọt ngào nhé, chắc hẳn rằng những lời nói ấy sẽ khiến chàng đê mê luôn đấy.

  Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường 2

  Hãy tận dụng những lời nói ngọt ngào khiến chàng đê mê
 • 3

  Luôn tỏ thái độ tự tin trong chuyện ấy

  Không một đấng mày râu nào muốn ở trên giường với một cô nàng luôn rụt rè, nhút nhát. Do đó, và yêu với một cảm xúc thăng hoa thì bạn hay luôn tỏ thái độ tự tin khi ở trên giường và sẵn sàng làm chuyện ấy bất cứ khi nào nhé. Cái cảm giác được bạn tình nguyện ‘dâng hiến’ vô điều kiện sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng phấn khích.

  Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường 3

  Luôn tự tin làm chuyện ấy mọi lúc mọi nơi nhé
 • 4

  Hãy làm những điều khiến chàng thật bất ngờ

  Những điều bất ngờ nho nhỏ luôn khiến ai đó vô cùng thú vị nên thi thoảng bạn hãy dành cho chàng những hành động ‘lạ lẫm’ một chút nhé, chẳng hạn như dùng tay vuốt ve vào những vùng nhạy cảm của anh ấy khi đang nằm trên giường, chủ động gợi ý về một cuộc yêu, hay bỗng dưng thốt lên một lời nói ‘hư hỏng’ nào đó… Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy bạn thật tuyệt vời đấy.

  Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường 4

  Hãy khiến chàng bất ngờ với những hành động mới lạ
 • 5

  Chủ động rủ chàng thay đổi tư thế quan hệ

  Duy trì một tư thế quan hệ trong cuộc yêu sẽ khiến cả hai bạn nhàm chán, thậm chí tụt hứng, đặc biệt khi đó lại là một tư thế quá truyền thống. Thường thì chàng sẽ là người ‘điều hướng’ bạn trong các tư thế nhưng thay vì như vậy, sao bạn không thử chủ động rủ chàng thay đổi, thậm chí là khám phá những tư thế mới độc và lạ hơn. Chỉ cần một gợi ý nhỏ như vậy thôi cũng đủ khiến cho anh ấy hứng phấn và làm cho cuộc yêu của hai bạn thêm phần lãng mạn hơn rất nhiều đấy nhé.

  >>

  Khám phá điều chàng muốn bạn làm ngay trên giường 5

  Bạn có thể chủ động rủ chàng thay đổi các tư thế quan hệ nữa nhé

>>

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577