Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương

TRI THỨC X HOME

Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương

Châu Đại Dương là điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn hòa mình vào cuộc sống hoang dã.

 • 1

  Nhảy xuống từ tháp cao hơn 200 mét

   
  Đó là ngọn tháp Sky nằm ở Auckland, công trình kiến trúc cao nhất ở New Zealand. Du khách ưa mạo hiểm tới đây được nhảy xuống từ đỉnh tháp có độ cao hơn 200 mét và chỉ có dây cáp bảo hộ. Không giống như nhảy bungee với sợi dây đàn hồi, du khách tới Auckland nhảy cẳm đầu thẳng xuống biển để tận hưởng hai cảm giác khó quên cùng một lúc. 

  Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương - 1
 • 2

  Khám phá đời sống về đêm của chim Kiwi

   
  Ở thành phố Welling ton, New Zealand, du khách lại được thử một tour trải nghiệm thú vị có một không hai khác. Đó là khám phá các hoạt động về đêm của loài kiwi như bắt sâu, cho chim non ăn và tìm chốn ngủ khi màn đêm buông xuống. 

  Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương - 2
 • 3

  Khám phá vùng đất trong Chúa tể chiếc nhẫn

   
  Tới thành phố Queenstown, New Zealand, bạn được ngắm những khu rừng, dãy núi mờ sương được chọn cho các cảnh quay trong bộ phim Chúa tể chiếc nhẫn (The Lord of the Rings) từ máy bay trực thăng. Đây chắc chắn là trải nghiệm khó quên nhất trong đời mỗi người. 

  Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương - 3
 • 4

  Thót tim chinh phục cầu cảng Sydney

   
  Là cây cầu vòm bằng sắt lớn nhất thế giới, cầu cảng Sydney có độ cao lên tới 146 mét, nhìn xuống bến cảng. Chinh phục độ cao chóng mặt của cây cầu này vào buổi hoàng hôn và bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của mặt trời lặn trên sóng nước, phủ ánh sáng vàng lên nhà hát opera Sydney. 

  Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương - 4
 • 5

  Lặn biển ngắm rặng san hô lớn nhất thế giới

   
  Rặng san hô lớn ở Queensland, Australia đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới với hệ thống hơn 3.000 cụm san hô tuyệt đẹp. Rất nhiều tour lặn biển đã được quảng bá để đưa du khách đến với thế giới dưới biển đầy màu sắc này. 
   

  Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương - 5
 • 6

  Ôm gấu Koala

   
  Du khách tới Brisbane – “thánh địa của gấu Koala” ở Australia không chỉ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi được ôm chú gấu biểu tượng của đất nước này mà còn được tận tay cho kangaroo ăn và ôm những chú rắn. 

  Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương - 6
 • 7

  Ngủ trên đại dương

   
  Tới quần đảo Tahiti, du khách được nghỉ tại những khu villa kiểu truyền thống bằng gỗ, được xây ngay trên mặt nước Nam Thái Bình Dương xanh trong veo. Còn gì tuyệt hơn vừa chìm vào giấc mơ đẹp, vừa nghe đại dương rì rào dưới gối?

  Khó quên trải nghiệm du lịch ở châu Đại Dương - 7
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577